"ทางฟาร์ม​ชอบที่จะหาโอกาสพาเด็กของเราออกไปท่องเที่ยว"

เพราะ​บอสตันเทอร์เรียชอบที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในครอบครัวเสมอทั้งในบ้านและนอกบ้าน นั่งรถไปเที่ยวภูเขาทะเล พักแรมค้างคืน จะสนามหญ้าหรือพื้นดินพื้นทราย เค้าชอบที่จะวิ่งเล่นอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ไม่กลัวกับสถานที่แปลกใหม่ มีความลุยแดดลุยฝน และอยู่ได้ทั้งในอากาศร้อนและอากาศเย็น กล้าที่จะลงว่ายน้ำ เราสามารถปล่อยให้เค้าลุยสนุกได้เต็มที่ เพราะความเค้ามีขนสั้น ทำให้เราดูแลง่ายไม่ยุ่งยากไม่เหนื่อยในการอาบน้ำทำความสะอาด และสำหรับวันพิเศษด้วยการพาเค้าไปท่องเที่ยว โรงแรมที่พักรีสอร์ทที่อนุญาตให้สุนัขเข้าพักได้ บางที่อนุญาตเพียงสุนัขพันธุ์เล็กที่มีน้ำหนักไม่เกิน 5-10 กก. บอสตัน เทอร์เรียจัดอยู่ในกลุ่มสุนัขพันธุ์เล็กจึงมักจะได้สิทธิได้รับการต้อนรับให้เข้าพักเสมอ

สุนัขทุกพันธุ์มีความสวย มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ประจำสายพันธุ์ แต่ถ้าคุณต้องการเลี้ยงสุนัขซักตัวที่เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรง ไม่มีขั้นตอนยุ่งยากให้การเลี้ยง สุนัขที่พร้อมจะเป็นหนึ่งชีวิตที่เคียงข้างคุณอย่างเป็นเพื่อนแท้ ไปไหนมาไหนกับคุณได้ทุกที่ ไปท่องเที่ยวนั่งรถเดินทางไกลได้อย่างสบาย ทำให้มีเวลาของความสุขมากขึ้น คนนี้เลย.. สายพันธุ์บอสตัน เทอร์เรีย แล้วคุณจะหลงรักและคิดถึง​เค้า ไม่น้อยไปกว่าที่เค้ารักและหวงคุณ

    

    

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้