เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ WSPA

คอกสายรุ้งเข้าร่วมเป็นสมาชิกองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก World Society for the Protection of Animals (WSPA)
 
       กว่า 5 ปีแล้วที่คอกสายรุ้งสนับสนุนองค์กร (WSPA) ที่ใส่ใจชีวิตสัตว์โลก ตั้งแต่สัตว์เลี้ยงจนถึงสัตว์ป่าใหญ่ที่พบกับความโหดร้ายจากการถูกทารุณ สัตว์โลกที่ประสบภัยทั่วโลก เพื่อสัตว์โลกเหล่านี้จะได้รับความช่วยเหลือคุ้มครอง พิทักษ์สัตว์และยุติการทารุณกรรมสัตว์
           
คอกสายรุ้งเป็นฟาร์มเพาะเลี้ยงสุนัข สุนัขของเราโชคดีที่มีที่อยู่อาศัยที่ดีและสะอาด ได้รับอาหารเกรดพรีเมียม และได้รับการดูแลเลี้ยงอย่างดี  ส่วนสัตว์โลกที่โชคร้ายได้พบกับความเจ็บป่วย ประสบภัย และโดนทารุณกรรม ความเมตตาที่เรามีต่อสัตว์เหล่านี้ แต่เราไม่มีเวลาและกำลังที่จะเข้าไปช่วยเหลือได้ด้วยตัวเอง เราจึงร่วมบริจาคเงินอย่างต่อเนื่องทุกเดือนเป็นระยะเวลาที่ไม่มีกำหนดเท่าที่เราสามารถ เพื่อช่วยให้องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (WSPA) สามารถวางแผนระยะยาวเพื่อคุ้มครองสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ปกป้องสัตว์เหล่านี้จากความโหดร้ายทารุณทั่วโลก และประสบความสำเร็จในด้านการช่วยเหลือคุ้มครอง

           และคอกสายรุ้งขอเชิญชวนท่านผู้มีความเมตตาต่อสัตว์โลกที่โชคร้ายเหล่านี้ ร่วมบริจาคเงินและสนับสนุนองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (WSPA) เพื่อปกป้องคุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์และยุติการทารุณกรรมสัตว์  โดยองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกทำงานร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรด้านมนุษยธรรม สถาบันการศึกษา และองค์กรสวัสดิภาพทั้งในระดับสากลและท้องถิ่น เพื่อพัฒนาโครงการและรณรงค์เรื่องสวัสดิภาพสัตว์ ริเริ่มโครงการให้ความรู้และช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ

image
image
image
เข้าไปรู้จักกับองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (WSPA) ที่

www.wspathailand.org

Email : wspa@wspathailand.org

Facebook : http://www.facebook.com/wspathailand.org

ศูนย์บริการผู้บริจาค โทร. 02-665-2523
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้