ลูกบอสตันครอกต่อไป

ติดตามชมลูกบอสตันเทอร์เรีย สายเลือดอเมริกันแชมเปี้ยน INT.TH.AM.CH.KC'S RICHIE RICH (ริชชี่) ลูกบอสตันรุ่นสุดท้ายของริชชี่..ในเดือนสิงหาคมค่ะ

และในช่วงปลายปี ตุลาคม - ธันวาคม จะบรีด new generation เป็นลูกของฮีโร่ New Thailand Champion ติดตามชมผลงานลูกบอสตันเทอร์เรียคุณภาพสวยต่อเนื่องตลอดไป....  สำหรับท่านที่ได้มีความตั้งใจให้ความรักและรอคอยลูกบอสตันเทอร์เรียของเรา ... เราก็บำรุงเลี้ยงด้วยใจรักและดูแลเด็กๆ ของเราอย่างดีที่สุดเพื่อจะส่งมอบเขาไปเป็นสมาชิกในบ้านใหม่ ให้เขาไปเป็นสายสัมพันธ์..เป็นความรักและความสุขกับครอบครัวของคุณ

... SAIROONG KENNEL BOSTON TERRIER ... ความสวยที่แตกต่าง สุนัขมีสุขภาพดี ฉลาด ร่าเริงอารมณ์ดี

 

*** ฟาร์มสายรุ้งการันตีในคุณภาพความสวยและสายเลือดที่ดีเยี่ยมบวกกับการบำรุงเลี้ยงดูสุนัขอย่างมีสุขภาพดี มีความฉลาดร่าเริง อารมณ์ดี ด้วยประสบการณ์การเพาะเลี้ยงสุนัขมานานกว่าสามสิบปี

*** เราบันทึกภาพตั้งแต่การผสมพันธุ์ ตั้งท้อง วันแรกคลอด  และอัพเดตภาพลูกสุนัขทุกสัปดาห์เพื่อให้เห็นพัฒนาการเจริญเติบโตที่โตมาอย่างสมบูรณ์และแข็งแรง  ฟาร์มสายรุ้งได้ทำคุณภาพแบบนี้มานานแล้วและเป็นแบบอย่างให้ผู้เพาะพันธุ์สุนัขรุ่นต่อมา

*** บอสตันทุกตัวในฟาร์มสายรุ้งมีการฝังไมโครชิพมาตั้งแต่แรกเริ่มบรีดเมื่อปี 2011 โดยได้รับการสอนวิธีการฉีดฝังไมโครชิพอย่างถูกต้องโดยนายสัตวแพทย์การุณ ชัยวงศ์โรจน์ ได้มาสาธิตและสอนการวิธีการถึงที่ฟาร์ม

*** ฟาร์มสายรุ้งได้รับการสอนและฝึกอบรมการฉีดวัคซีนในสุนัขรวมถึงการดูแลให้ยารักษาโรคในเบื้องต้นเมื่อปี 1990 โดยนายสัตวแพทย์อดิศักดิ์ พรหมมา ขณะนั้นท่านเป็นสัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ..จึงเป็นผลให้สุนัขในฟาร์มสายรุ้งมีสุขภาพที่ดีสมบูรณ์แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคที่อาจจะเกิดขึ้นกับสุนัข... 

*** ฟาร์มสายรุ้งได้ร่วมบริจาคให้กับสมาคมพิทักษ์สัตว์แห่งโลก World Society for the Protection of Animals (WSPA) ทุกเดือนมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยหัวใจที่รักในการให้-ช่วยสังคม และตระหนักถึงความสำคัญของสวัสดิภาพสัตว์โลก สนับสนุนและส่งเสริมให้องค์กรได้ทำภารกิจได้สำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ อันได้แก่ คุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยง, สัตว์ป่า, ช่วยเหลือสัตว์ในภาวะภัยพิบัติ, ให้การศึกษาถึงปัญหาการทารุณกรรมสัตว์, สนับสนุนโครงการ UDAW เพื่อปฏิญญาสากลการออกกฎหมายที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญต่อการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ทั่วโลก 

 

หมวดหมู่สินค้า

Type your text here...
Powered by MakeWebEasy.com