เปิดจองลูกบอสตันครอกใหม่

สำหรับบ้านที่รอลูกบอสตันเทอร์เรียของฟาร์มสายรุ้ง เราตั้งใจบำรุงเลี้ยงด้วยใจรักและดูแลเด็กๆของเราอย่างดีที่สุดเพื่อจะส่งมอบเขาไปเป็นสมาชิกในบ้านใหม่ ให้เขาไปเป็นสายสัมพันธ์..เป็นความรักและความสุขในครอบครัวของคุณ
 
 
 
... SAIROONG KENNEL BOSTON TERRIER ... ความสวยที่แตกต่าง สุนัขมีสุขภาพดี ฉลาด ร่าเริงอารมณ์ดี
 
*** ฟาร์มสายรุ้งการันตีในคุณภาพความสวยและสายเลือดที่ดีเยี่ยมบวกกับการบำรุงเลี้ยงดูสุนัขอย่างมีสุขภาพดี มีความฉลาดร่าเริง อารมณ์ดี ด้วยประสบการณ์การเพาะเลี้ยงสุนัขมานานกว่าสามสิบปี
*** เราบันทึกภาพตั้งแต่การผสมพันธุ์ ตั้งท้อง วันแรกคลอด  และอัพเดตภาพลูกสุนัขทุกสัปดาห์เพื่อให้เห็นพัฒนาการเจริญเติบโตที่โตมาอย่างสมบูรณ์และแข็งแรง  ฟาร์มสายรุ้งได้ทำคุณภาพแบบนี้มานานแล้วและเป็นแบบอย่างให้ผู้เพาะพันธุ์สุนัขรุ่นต่อมา
*** บอสตันทุกตัวในฟาร์มสายรุ้งมีการฝังไมโครชิพมาตั้งแต่แรกเริ่มบรีดเมื่อปี 2011 โดยได้รับการสอนวิธีการฉีดฝังไมโครชิพอย่างถูกต้องโดยนายสัตวแพทย์การุณ ชัยวงศ์โรจน์ ได้มาสาธิตและสอนการวิธีการถึงที่ฟาร์ม
*** ฟาร์มสายรุ้งได้รับการสอนและฝึกอบรมการฉีดวัคซีนในสุนัขรวมถึงการดูแลให้ยารักษาโรคในเบื้องต้นเมื่อปี 1990 โดยนายสัตวแพทย์อดิศักดิ์ พรหมมา ขณะนั้นท่านเป็นสัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ..จึงเป็นผลให้สุนัขในฟาร์มสายรุ้งมีสุขภาพที่ดีสมบูรณ์แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคที่อาจจะเกิดขึ้นกับสุนัข... 
*** ฟาร์มสายรุ้งได้ร่วมบริจาคให้กับสมาคมพิทักษ์สัตว์แห่งโลก World Society for the Protection of Animals (WSPA) ทุกเดือนมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยหัวใจที่รักในการให้-ช่วยสังคม และตระหนักถึงความสำคัญของสวัสดิภาพสัตว์โลก สนับสนุนและส่งเสริมให้องค์กรได้ทำภารกิจได้สำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ อันได้แก่ คุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยง, สัตว์ป่า, ช่วยเหลือสัตว์ในภาวะภัยพิบัติ, ให้การศึกษาถึงปัญหาการทารุณกรรมสัตว์, สนับสนุนโครงการ UDAW เพื่อปฏิญญาสากลการออกกฎหมายที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญต่อการป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ทั่วโลก 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้